หน้าแรก » ข่าวหนัง » 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi เผยนักแสดงนำเพิ่ม

13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi เผยนักแสดงนำเพิ่ม

เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ไปแล้วสำหรับหนังเรื่อง 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi เมื่อวันที่ 14 มกราคมที่ผ่านมา ที่สหรัฐอเมริกา โดยหนังได้เรท R – Restricted ในการฉายเนื่องจากมีภาพการต่อสู้ที่รุนแรง และมีการใช้ถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม โดยผู้กำกับตั้งใจทำหนังเรื่องนี้ให้ตรงตามหนังสือเรื่อง 13 Hours ของ Mitchell Zuckoff ที่บอกเล่าถึงความรุนแรงและความสะเทือนขวัญของเหตุการณ์นั้นให้ได้มากที่สุด โดยล่าสุดได้มีการเปรียบเทียบนักแสดงผู้มารับบทกับนายทหารผู้อยู่ในเหตุการณ์จริงออกมา เพื่อให้ผู้ชมได้รู้ว่า ทีมงานตั้งใจในการเลือกสรรนักแสดงกันขนาดไหน

OZ
คนแรกคือ “OZ” Mark Geist ที่ได้นักแสดง Max Martint มารับบทนี้ และเพื่อให้ดูออกมาคล้ายกับ OZ ตัวจริงมากที่สุด Max Martint ก็ต้องไว้หนวดไว้เคราในทรงเดียวกัน รวมถึงต้องย้อมผมและหนวดเคราอีกด้วย

TIG
คนต่อมาคือ “TIG” John Tiegen ที่ได้ Dominic Fumusa มาแสดงในบทนี้ แม้จะไม่สามารถขุนหุ่นให้บึ้กเท่ากับตัวจริงได้ เพราะมีเวลาในการเตรียมตัวน้อย แต่นักแสดงหนุ่มก็ไม่ละเลยที่จะถอดบุคลิกของนายทหารตัวจริงนำมาแสดงในเรื่องนี้ให้ใกล้เคียงมากที่สุด

John Christopher Stevens

ภาพซ้ายคือท่านทูต John Christopher Stevens ตัวจริง ภาพขวาคือ Matt Letscher นักแสดงผู้รับบทนี้ในหนัง

และตัวละครสำคัญอีกหนึ่งคนก็คือ เอกอัคราชทูต John Christopher Stevens ทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศลิเบียคนที่ 10 ได้นักแสดงเจ้าบทบาท Matt Letscher มารับบทนี้ ท่านทูตท่านนี้เป็นทูตของสหรัฐอเมริกาคนแรกที่เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ในต่างประเทศนับตั้งแต่ปีค.ศ. 1988 เป็นต้นมา
13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi มีโปรแกรมเข้าฉายที่ไทยในวันที่ 21 มกราคม 2016 นี้ ร่วมไปลุ้นระทึกและมันไปกับฉากแอ็คชั่นสุดระห่ำได้ในโรงหนัง

ร่วมแสดงความคิดเห็น