หน้าแรก » ดูหนังไทย » ขุนพันธ์ 2

ขุนพันธ์ 2

ดูหนังออนไลน์ ขุนพันธ์ 2

ขุนพันธ์ 2

ประเภท : ดูหนังแอ็คชั่น

ผู้กำกับ : ก้องเกียรติ โขมศิริ

นักแสดงนำ : น้อย วงพลู , อนันดา เอเวอริ่งแฮม

วันที่ออกฉาย : 9 สิงหาคม 2018

ดูหนัง ขุนพันธ์ 2 ได้เมื่อไหร่ ? คงเป็นคำถามที่หลาย ๆ คนกำลังรอคำตอบอย่างแน่นอน มาทำความรู้จักภาพยนตร์ไทยแนวคาวบอยผสมไสยศาสตร์ ขุนพันธ์ 2 ที่ในภาคแรกทำตัวอย่างหนังออกมาได้ดึงดูดผู้ชมได้จำนวนมากจากบทบาทของพี่น้อย วงพู ที่ต้องปะทะกับนายตำรวจจอมขมังเวทอย่างท่านขุนพันธรักษ์ราชเดชที่รับบทโดย อนันดา เอเวอริ่งแฮม ซึ่งหนังก็ได้ปล่อยช่วงเวลาจากภาคแรกสู่ภภาคสองนานกว่า 3 ปี จนแฟนๆบางคนคิดว่าคงจะไม่มีหนังภาคต่อแล้ว

ดูหนังขุนพันธ์ 2

เรื่องย่อ ขุนพันธ์ 2

เมื่อศรัทธาของชาวบ้านที่มีต่อองค์กรยุติธรรมกำลังหมดลง และไปให้ค่ากับโจรที่ออกปล้นฆ่าเจ้าทรัพย์ที่เป็นคนรวย เพื่อนำเอาทรัพย์นั้นมาแบ่งให้กับคนจนบางส่วน ทำให้ท่านดูหนังขุนพันธ์2จะต้องออกโรงมากอบกู้ศรัทธาให้กับตำรวจและต้องปราบปรามกลุ่มโจมเสือใบ และเสือฝ้าย ไปพร้อม ๆ กันด้วย ต้องดูว่าในหนังเรื่องนี้จะมีวลีเด็ดอะไรออกมา จากภาคแรกที่กล่าวว่า “ถ้าพวกมึงสัญญาว่าจะเลิกเป็นโจรแล้วไปบวชซะ กูสัญญาว่าจะจับเป็นพวกมึง”

ขุนพันธ์ 2 ตัวร้าย

ขุนพันธ์ 2 ต้องเรียกศรัทธ่จากชาวบ้านและคนดูหนัง

ถึงแม้ว่าในหนังขุนพันธ์จะสามารถเรียคนดูหนังจากการปล่อยตัวอย่างออกมาได้เป็นอย่างดี แต่ทว่าเสียงวิจารณ์กลับออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควรจะเป็น เช่น บทบาทของพี่น้อยดูจะน้อยสมชื่อทั้ง ๆ มีการคาดหวังจากตัวละครนี้ไว้มาก และเอฟเฟ็กที่ดูสมจริงแล้ว และยังหาจุดลงตัวของฉากที่จะนำมาใส่ไม่ได้ เช่นฉากขี่ม้ากระโดดเข้ารถไฟ เอาจริงๆฉากนี้ความเนียนของลำดับภาพให้ผ่าน แต่ความสมเหตุสมผลยังด้อยไปหน่อย ผู้เขียนยังคาดหวังว่าจะได้ดูหนัง ขุนพันธ์ 2 เต็มเรื่องที่มีการพัฒนาและแก้ไขจุดบกพร่องตรงนี้ได้

ร่วมแสดงความคิดเห็น